Lời giới thiệu

Bay360 là gì?
 
Bay360 là thương hiệu bắt nguồn từ ý tưởng toàn cầu bay vòng quoanh thế giới. Với slogan “Bất cứ nơi nào bạn đến !”, Bay360 nỗ lực trở thành một dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam, nơi du khách chỉ với một số thao tác click chuột đơn giản có thể lên kế hoạch toàn diện cho chuyến đi của mình.

Bay360.vn  được hẫu thuẫn và phát triển bởi Bay360 Group là công ty chuyên quản lý và đầu tư trong lĩnh vực lữ hành và dịch vụ du lịch tại Đông Dương , là tổng đại lý bán vé (GSA – General Sales Agent) của American Airlines (hãng hàng không lớn nhất thế giới), Turkish Airlines (hãng hàng không tốt nhất Châu Âu) đồng thời là đại lý cấp 1 của Vietnam Airlines, Thai Airways, Qatar Airways, Singapore Airlines, Asian Airlines…cùng chuỗi căn hộ khách sạn biệt thự cho thuê mang thương hiệu Bayhomes : Bayhomes Serviced Apartment


 
Tại sao lại có Bay360.vn?
 
Bay360.vn ra đời năm 2013 trong bối bắt đầu xuất hiện  đại lý du lịch trên mạng (OTA – Online Travel Agency) ở Việt Nam, trong đó các mạng nước ngoài chiếm ưu thế ở từng thị trường ngách. Với quyết tâm sánh vai cùng các OTA trong và ngoài nước, bay360.vn được thành lập bới Bay360 Group với tham vọng cung cấp những dịch vụ đặt vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam. 


Thế mạnh của Bay360.vn là gì?


Bay360.vn là mạng đặt chỗ cực nhanh cho phép người dung đặt vé online trên web chưa đầy 30s, cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhât, với giá tốt nhất.

Bay360.vn  là mạng hệ thống tìm kiếm, thanh toán và đặt chỗ hoàn toàn tự động kết nối với 900 hãng hàng không toàn cầu.

Bay360.vn cũng là OTA trong top 10 Việt Nam phát triển công nghệ ứng ụng đặt vé máy bay trên nền tảng di động


 
 
Tại sao nên chọn Bay360.vn ?
 

Bay360.vn cung cấp dịch vụ du lịch toàn diện nhất bằng công nghệ đặt chỗ hiện đại kết hợp với dịch vụ khách hàng tức thời. 
 
Bay360.vn đảm bảo tuyệt đối tính minh bạch và tin cậy trong thanh toán đối với khách hàng và hệ thống đối tác.
 
Bay360.vn đảm bảo mức giá cạnh tranh so với các mạng đặt chỗ trực tuyến và đại lý bán lẻ khác.
 
Bay360.vn cam kết duy trì một tinh thần cầu thị trong phục vụ khách hàng bằng cách bổ sung liên tục và cải tiến liên tục số lượng và chất lượng dịch vụ   nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao và đa dạng của khách hàng.